Gửi tin nhắn
aboutus

Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd.

Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd.
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: bao bì sunkey
Số nhân viên: 350~400
Doanh thu hàng năm: 53 million-60million
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Sunkey Packaging được đăng ký vào năm 2002 với vốn đăng ký là 80 triệu nhân dân tệ.Sunkey Packaging có 19 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì chuyên nghiệp, và có 6 dây chuyền sản xuất tự động tốc độ cao tiên tiến trên thế giới, tổng thể của công ty được trang bị với công suất sản xuất 700 triệu nhân dân tệ. trang web công ty của chúng tôi là:www.sunkeyflexiable.com

Năm 2005, Sunkey gia nhập Alibaba với tư cách là một nhà sản xuất xuyên biên giới. Trong những năm qua, ông đã phục vụ nhiều công ty Fortune 500, chẳng hạn như: Tyson Foods, Coca-Cola, Pepsi, Sony, Toyota, Eli Lilly, 3M, DuPont,vv., và sở hữu Coca-Cola, Nestle, v.v. , chứng nhận SGP của Disney, chứng nhận GP của Sony và thiết lập một mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với họ, họ cũng rất vui khi là một đối tác của Sunkey Packaging

 

bền vững

Công ty có lương cao cấp và khái niệm thừa kế, và nhân viên cũ là tài sản của công ty.

Làm việc cùng nhau để xây dựng một công ty mà tất cả mọi người khao khát và thu hút giới tinh hoa trong ngành tham gia

Chia sẻ ý tưởng và để nhân viên xem công ty như của riêng họ

 

trách nhiệm xã hội

Sunkey được chứng nhận GRS và BRC, và các vật liệu tái chế và bao bì tái sử dụng giúp giữ cho bao bì linh hoạt và thích nghi.Thực hiện các biện pháp bền vững cũng có thể được sử dụng trong quan hệ công chúng và giúp doanh nghiệp của bạn giành được thiện chí của nhận thức môi trường

Lịch sử

Sunkey Plastic Packaging là một công ty liên doanh được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi chuyên về R&D kỹ thuật, sản xuất và kinh doanh các loại vật liệu đóng gói linh hoạt cho thực phẩm, điện tử, thuốc và hóa chất.Chúng tôi đã phát triển từ một công ty nhỏ thành một tập đoàn với hơn 300 nhân viên và hơn 60 thiết bị sản xuất cho các quy trình in, cán màng, đúc thổi, ép đùn, rạch và làm túi.

Cung cấp nhiều loại sản phẩm
Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

 • Cán nhựa mềm
 • Gói in màu

Chúng được coi là sản phẩm hạng nhất trong ngành đóng gói của Trung Quốc.

Các sản phẩm khác của chúng tôi bao gồm:

 • túi hút chân không
 • Túi hấp lò vi sóng
 • Túi nấu nướng
 • Túi giấy nhôm
 • túi cà phê
 • Túi niêm phong tự động
 • Túi dây kéo đứng
 • vặn lại túi
 • túi đun sôi nước
 • túi tia cực tím
 • túi rào cản cao
 • túi chống tĩnh điện
 • túi chuyển phát nhanh
 • bao bì gạo
 • túi bánh mì
 • túi vải không dệt
 • Các gói nhựa nhiều lớp, in màu khác nhau

Sản xuất hàng năm 3.000 tấn
Sức mạnh của chúng tôi là sự đổi mới liên tục, chất lượng và dịch vụ.Chúng tôi nỗ lực trở thành đối tác của các tập đoàn đa quốc gia và các công ty nổi tiếng trong nước.Chúng tôi có xưởng sản xuất GMP rộng 4.000m2 với sản lượng hàng năm là 3.000 tấn.

Hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay
Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu tìm nguồn cung ứng.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp các mẫu sản phẩm được chọn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có quyền yêu cầu và xem xét thông tin của người mua tiềm năng trước khi quyết định các yêu cầu mẫu.

 

Thanh toán được chấp nhận thông qua L/C trả ngay hoặc T/T.

 

Chúng tôi cung cấp lời khuyên cho khách hàng của mình như các khía cạnh kỹ thuật, thiết kế sản phẩm và kiến ​​thức về sản phẩm. Chúng tôi yêu cầu hóa đơn để xác nhận đơn đặt hàng. Chúng tôi đưa ra lời khuyên về chi tiết đóng gói sau khi sản xuất hoặc trước khi giao hàng.

 

Các dịch vụ được cung cấp thông qua mạng lưới văn phòng của chúng tôi. Hỗ trợ được cung cấp như bảo hiểm, vận chuyển, hải quan, chứng từ xuất khẩu, kiểm tra chất lượng và sử dụng/bảo trì sản phẩm.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt để thực hiện các chức năng QC. Chúng tôi cũng đã đầu tư đáng kể vào máy móc và dụng cụ để đo lường và kiểm tra sản phẩm nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.Chúng tôi đã thiết lập hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001/14000 và vận hành tốt.

 

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "tỷ lệ hài lòng 100% từ người dùng và tỷ lệ đủ điều kiện 100% cho kết quả đầu ra".Dựa trên tình hình thực tế, quy trình thử nghiệm bắt đầu từ việc mua nguyên liệu và linh kiện.Việc kiểm tra ngẫu nhiên các sản phẩm ở bất kỳ giai đoạn nào được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nội bộ để đảm bảo chỉ những sản phẩm đủ tiêu chuẩn mới được đưa vào quy trình tiếp theo.Việc kiểm tra trước khi đóng gói cũng được tiến hành.

 

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp thành công.Điều này có nghĩa là đầu tư cho sự phát triển của doanh nghiệp, cân bằng giữa lợi ích hiện tại và lâu dài, cống hiến để sản phẩm của chúng tôi tiếp cận và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.Điều này cũng có nghĩa là quan tâm đến nhân viên, nhà đầu tư và đối tác thương mại của chúng tôi.Đồng thời, chúng tôi đạt được mục tiêu phản hồi lại xã hội thông qua giao tiếp chân thành với những người của công chúng.Tinh thần doanh nghiệp: Khách hàng tối cao, Hợp tác nhóm, danh dự và trái tim, tuân thủ luật pháp, theo đuổi sự hoàn hảo, phát triển và dám nghĩ dám làm Văn hóa doanh nghiệp: Mãi mãi trách nhiệm cốt lõi của công ty chúng tôi là "điều hành doanh nghiệp với thái độ trung thực chân thành, tôn trọng người khác, doanh nghiệp, tổ chức , tôn trọng môi trường xung quanh doanh nghiệp của chúng ta.

Chi tiết liên lạc