Gửi tin nhắn
aboutus
Dây chuyền sản xuất

Ba máy in
Hai máy cán
Bốn bộ máy rạch
40 bộ máy làm túi
Quy trình sản xuất: in, cán màng, lão hóa, rạch và làm túi.

 

Chúng tôi lấy nguyên liệu từ các nhà cung cấp đáng tin cậy ở Trung Quốc đại lục và các quốc gia khác.

Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd. Jiangsu Sunkey Packaging High Technology Co., Ltd.
laminated machine warehouse printing machine factory
OEM/ODM

Sunkey Packaging có năng lực R&D mạnh mẽ, được đào tạo nhiều lần mỗi năm, để điều chỉnh máy theo yêu cầu khác nhau của khách hàng. Để củng cố lợi thế công nghệ của chúng tôi, Sunkey Packaging hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học.

 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các khía cạnh từ R&D, thiết kế đến dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm.Khách hàng của chúng tôi chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chức năng và khả năng của sản phẩm, thậm chí cả ý tưởng về sản phẩm.Chúng tôi có thể biến giả định của sản phẩm thành hiện thực.

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo đặc biệt để thực hiện các chức năng QC. Chúng tôi cũng đã đầu tư đáng kể vào máy móc và dụng cụ để đo lường và kiểm tra sản phẩm nhằm đạt được hiệu suất tối ưu.Chúng tôi đã thiết lập hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001/14000 và vận hành tốt.

 

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "tỷ lệ hài lòng 100% từ người dùng và tỷ lệ đủ điều kiện 100% cho kết quả đầu ra".Dựa trên tình hình thực tế, quy trình thử nghiệm bắt đầu từ việc mua nguyên liệu và linh kiện.Việc kiểm tra ngẫu nhiên các sản phẩm ở bất kỳ giai đoạn nào được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nội bộ để đảm bảo chỉ những sản phẩm đủ tiêu chuẩn mới được đưa vào quy trình tiếp theo.Việc kiểm tra trước khi đóng gói cũng được tiến hành.

 

Chúng tôi lấy nguyên liệu thô từ các nhà cung cấp đáng tin cậy ở Trung Quốc đại lục và Hàn Quốc.

Chi tiết liên lạc